5 WEBSITE LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ ONLINE CỰC HAY

 

Bạn muốn giao tiếp tiếng Anh tốt, một điều không thể thiếu đó chính là luyện nói tiếng Anh. Để có thể làm được điều này, chúng ta cần tạo cho mình một môi trường nói tiếng Anh hiệu quả. Dưới đây là 5 website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online với người nước ngoài sẽ giúp ích bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

1.Coeffee – Website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online có thể tự chọn bạn đồng hành

Website: https://coeffee.com

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ rộng. Bạn có thể đăng nhập vào website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online nàyu thông qua nhiều tài khoản xã hội sẵn có, sau đó chọn lựa những người bạn của mình để cùng luyện nói với bản thân.

Coeffee

Bạn có thể kết nối với rất nhiều người đến từ các quốc gia, đặc biệt có ích khi chúng ta luyện nói tiếng Anh. Cộng đồng vô cùng thân thiện và “hiếu khách” này sẽ giúp bạn tạo thói quen nói tiếng Anh thường xuyên. Bên cạnh đó, còn có các bài tập, game nhỏ cho bạn nâng cao vốn từ vựng, khả năng phát âm nữa. Một website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online rất hay, thử khám phá xem nhé.

2.Penpal World – Website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online vô cùng hữu ích

Website: http://www.penpalworld.com/

Website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online này giúp bạn giao lưu miễn phí với mọi người ở khắp thế giới. Còn gì tuyệt bằng làm quen với những người bạn mới, cùng họ luyện nói tiếng Anh hàng ngày. Bạn hãy làm quen ngay với những người bạn trên Penpal, sau đó thực hành nói tiếng Anh cùng họ nhé. Bạn không chỉ có một kênh luyện nói tiếng Anh online hữu ích, mà còn có thể chia sẻ rất nhiều điều khác với những người bạn này.

Penpal World

3.Speaking24 – Website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online đơn giản tiện lợi3S

Website: http://speaking24.com/

Speaking 24 cũng là một website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online hữu ích giúp chúng ta tìm kiếm những người bạn nước ngoài để cùng luyện nói tiếng Anh online. Website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online này khá đơn giản, chỉ yêu cầu bạn có 1 trong các tài khoản Skype, MSM, yahoo hay ICQ. Thử xem, biết đâu bạn sẽ tìm được một người bạn thú vị, hơn nữa lại giúp khả năng nói tiếng Anh tăng vù vù đấy.

Speaking24

4.How do you do – Websiste luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online đơn giản dễ sử dụng

Website: https://howdoyou.do/

Đây là một website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để sử dụng. Bạn lập cho mình một tài khoản Skype, máy tính hoặc điện thoại kết nối internet để thỏa sức luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ từ Anh, Mỹ. Lập ngay tài khoản skype và truy cập How do you do ngay hôm nay thôi các bạn ơi!

How do you do

5.Italki – Website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ

Website: https://www.italki.com/home

Đây là một website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Bạn cụng có thể học hay ngược lại – dạy một ngôn ngữ đã thông thạo cho người khác. Bạn cũng có thể phải bỏ phí nếu muốn học một số khóa học. Tuy nhiên, bạn có thể trọn hình thức trao đổi, luyện tập tiếng Anh miễn phí. Hãy truy cập và thử xem nhé!

Italki

Ngay bây giờ hãy tìm hiểu 5 website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online khá hữu ích phía trên, chọn 1 website luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online phù hợp và thử luyện nói trên đó xem nhé. Hi vọng khả năng nói của các bạn sẽ tiến bộ vượt bậc khi luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ online theo cách này. Chúc các bạn thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *