BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG HỮU ÍCH NHẤT

 

Xây dựng hiện luôn là một trong những ngành rất quan trọng đối với các quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Xã hội đã và đang phát triển không ngừng, cơ sở vật chất hạ tầng luôn được nâng cao, nhà ở, các công trình công cộng, đường sá và cầu cống sẽ ngày càng được mở rộng và hiện đại hơn.

Nắm vứng các kiến thức cũng như từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, bạn sẽ có thể có thêm nhiều công trình, dự án hơn. Và cũng từ những yêu cầu thiết yếu đó, mức lương cũng như cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn cũng sẽ tăng lên. Hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn 2 bộ tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành của mình. Nào hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

1.Tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng English for Construction 2

Nằm trong chuỗi seri “Pearson Longman Vocational English”, tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng English for Construction 2 được thiết kế cho sinh viên khối ngành kĩ thuật và cán bộ nhân viên làm trong lĩnh vực này đã hoàn thành cấp độ 1 và có kiến thức cơ bản về tiếng Anh trong chuyên ngành này. Cuốn sách giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng chuyên dụng cũng như các kĩ năng mà người học nên có để đạt được thành công trong lĩnh vực đã chọn.

English for Construction 2

Tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cấp độ 2 này cập nhật những chủ đề nói về những xu thế phát triển mới nhất của ngành xây dựng, cùng với lượng từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp được diễn giải dễ hiểu chắc hẳn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu  của các học viên.

English for Construction 2 do 2 giáo sư Evan Frendo and David Bonamy biên soạn, là tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng chi tiết nhất cho dân xây dựng thuộc bộ giáo trình Express dành cho người đi làm của Đại học Oxford. Một bộ giáo trình tương đương với một khóa học 25-30 tiếng, thích hợp cho những bạn muốn học tiếng anh chuyên ngành xây dựng cấp tốc, những người muốn nói chuyện với đồng nghiệp và sếp một cách tự tin và lưu loát hơn.

2.Nội dung tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng English For Construction 2

Bộ tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng English for Construction 2 bao gồm 2 phần : Audio (Phần nghe) và Student book (Phần sách).

Phần sách gồm 8 chương, nói về nhiều mảng khác nhau trong xây dựng

1 The construction industry

2 Trades

3 Heavy equipment

4 Building supplies

5 On site

6 Health and safety

7 The contractor’s office

8 Planning ahead

English for Construction gồm 8 chương về nhiều mảng khác nhau

Tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng được thiết kế rõ ràng và nhất quán từ đầu đến cuối, tất cả các bài đều được bố cục với nhiều hoạt động đa dạng để bạn luyện tập, bao gồm:

– Các hoạt động khởi động

– Các bài đọc và nghe để trau dồi từ vựng và cách giao tiếp theo ngữ cảnh

– Tài liệu học thuật chuyên ngành tiếng anh xây dựng

– Hoạt động đóng vai, làm việc nhóm và thảo luận chuyên đề

– Các bài tập tiếng Anh

Các nội dung kiến thức trong tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng nàygắn liền với những tình huống thực tế trên môi trường công sở, mang tính ứng dụng và thực hành cao, có nhiều hình ảnh minh họa giúp người học phát triển toàn diện vốn từ vựng và khả năng đọc – hiểu. Thêm vào đó nhiều bài nghe để hoàn thiện kỹ năng nghe cho người học .

Với những đặc điểm trên, tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng English for Construction 2 là công cụ hỗ trợ tối đa cho những người muốn học tiếng anh online nhưng không có thời gian để học.

Đây có thể coi tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng hữu ích nhất. Với tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng này, bạn không những sẽ học được những từ và cụm từ tiếng Anh về các kiến thức chuyên ngành bạn đã biết, mà còn tiếp thu được những kiến thức mới, bổ ích giúp bạn tiến bộ và thành công trong công việc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *