GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ EBOOK EFFORTLESS ENGLISH

 

Bạn học tiếng Anh hàng năm trời, và bạn chưa thể nói tốt được? Bạn dễ dàng hiểu các văn bản tiếng Anh nhưng lại lo lắng và khó khăn khi nói? Bạn có cả tá kiến thức về ngữ pháp nhưng lại mắc lỗi khi nói? Và khả năng phát âm của bạn còn kém?

Đừng lo, bạn không phải là người duy nhất! Sở dĩ bạn gặp những rắc rối này vì đang đi theo lối mòn học tiếng Anh truyền thống ở trên trường lớp.Rất rất nhiều người thất bại khi tập nói một cách nhanh và hiệu quả khi học theo lối mòn này. Để giải quyết dứt điểm vấn đề này, bạn cần một lối đi mới, một cách học mới, mình có thể giới thiệu một phương pháp thông qua giáo trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ebook Effortless English.

1.Giáo trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ebook Effortless English là gì?

Effortless English là phương pháp luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ebook bằng việc nghe và lắng nghe các audio, một phương pháp luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả của tiến sỹ A.J.Hoge.

Giáo trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ebook Effortless English

Phương pháp học văn phạm không có “Quy Tắc”: bạn sẽ dùng văn phạm đúng mà hoàn toàn không cần học bất kỳ quy tắc văn phạm tiếng Anh nào cả.

Phương pháp luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ebook Effortless English Học Sâu Nhớ Lâu: Bạn sẽ ghi nhớ các câu đối thoại, áp dụng chúng vào trong giao tiếp thực tế và cảm thấy mạnh dạn hơn với khả năng nói tiếng Anh của bạn.

Effortless English ứng dụng phương pháp học sinh động: bạn sẽ được học tiếng Anh theo kiểu thư giãn bằng cách nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị gần gũi trong đời sống hằng ngày.

Phương Pháp học chủ động: những mẫu chuyện nhỏ luyện cho bạn cách nói chuyện và phản xạ tự nhiên. Đó là cách để bạn tránh được trạng thái lo âu và chậm nói.

Effortless English là phương pháp luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ebook Học Thực Tế: những bài học này sẽ giúp bạn học Anh văn mà không buồn tẻ như những phương pháp học truyền thống.

2.Cách học với bộ giáo trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ebook Effortless English

  1. Phần Text

Giáo trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ebook Effortless English có chứa phần Listening Script mà bạn dùng để xem trên máy tính hoặc in ra giấy.

Giáo trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ebook Effortless English phổ biến nhất

  1. Phần Audio

Số lượng file audio có thể khác nhau ở từng bài học. Lấy ví dụ một bài học ở DVD 2 có tên là “Assisted Living” thì sẽ có 4 file audio như sau:

* Assisted Living Conversation.mp3: là một file sử dụng để đọc nội dung bài text.

* Assisted Living MS.mp3: Đây là file audio quan trọng và hay nhất, tác giả đọc tách ra từng câu trong bài text và đọc lên, đặt câu hỏi theo nhiều cách khác nhau giúp người học đặt câu hỏi một cách linh động và tăng phản xạ.

Bạn phải trả lời thật nhanh mà không nhất thiết phải chính xác, câu trả lời chỉ cần 1 đến 3 từ là đủ. Sau khi bạn trả lời xong bạn có thể nghe tiếp để kiểm tra câu trả lời. Bạn sẽ thấy câu đầu tiên giáo viên trả lời rất ngắn, câu tiếp theo thì A.J.Hoge trả lời kiểu đầy đủ.

* Assisted Living POV.mp3: file audio đọc lại ở các thời điểm khác nhau (quá khứ, hiện tại, tương lai, tương lại hoàn thành). Bài học này giúp bạn nói tiếng Anh theo đúng văn phạm hoàn toàn tự động giống như người bản xứ vậy.

* Assisted Living Vocabulary.mp3: file mp3 giải thich nghĩa từ vựng bằng những từ đơn giản và bằng ví dụ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *