Mách bạn 3 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả trên iOS

Hiện nay, tiếng anh là một trong những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn là sinh viên, tiếng anh chắc chắn sẽ có trong chương trình bắt buộc. Nếu bạn là người đi làm, tiếng anh sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Nhưng chúng ta lại không có nhiều thời gian cho việc tới trung tâm để học. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm những ứng dụng học tiếng anh trên iOS dưới đây:

Xem thêm >> 10 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay

ứng dụng học tiếng anh trên IOS

  1. Doulingo

Có thể nói Doulingo là dự án tuyệt vời trong sự nghiệp giáo dục do 2 giáo sư Luis von Ahn và Severin Hacker đồng sáng lập. Với tiêu chí: “ mọi người đều có quyền được hưởng giáo dục chất lượng cao miễn phí”, Doulingo vẫn luôn khẳng định phương châm hoạt động của mình là “luôn luôn miễn phí, mãi mãi như vậy” cho cả hai phiên bản di động và web của mình.

Tỉ phú Bill Gates đã từng chia sẻ rằng ông không hề có một ngoại ngữ nào trong CV của mình. Nhưng ông không hề trích từ khối tài sản riêng của mình để mời gia sư riêng về dạy. Thay vào đó, ông sử dụng ứng dụng Doulingo để tự học ngoại ngữ cùng tất cả mọi người.

Doulingo có nhiều điểm ưu việt hơn những ứng dụng cùng loại và tương thích với hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể học trên laptop với phiên bản web.

Doulingo cũng dựa theo trình độ của người học mà phân ra 3 cấp bậc: mới học, mức trung bình và mức cao để người dùng không bị choáng ngợp khi mới tiếp cận ứng dụng.

Doulingo có đầy đủ các bài học, bài luyện tập về từ ngữ, về câu, ngữ pháp, luyện nghe và phát âm. Đây chính là sự ưu việt trong ứng dụng Doulingo so với những ứng dụng cùng loại.

  1. American English

Được bình chọn là ứng dụng hay nhất cho người dùng điện thoại phổ thông mà không phải smartphone. Tương tự Doulingo, American English cũng chia ra làm 3 cấp độ: mới, trung và cao dành cho từng nhóm đối tượng.

Với kho dữ liệu đa dạng như: sách điện tử (ebook), nhạc, sách nói … luyện phát âm giọng Mỹ cùng các bài kiểm tra để theo sát tiến độ của người dùng. Từ đó, hỗ trợ tối đa thời gian học cho người dùng.

  1. Bususu

Bususu có những điểm mạnh của riêng mình đó là khả năng tương thích với cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android và iOS.

Cũng tương tự 2 ứng dụng phía trên, Bususu cũng phân cấp cho người dùng ở 3 mức độ: mới, trung, cao. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở Bususu là ứng dụng giúp người dùng tiếp xúc trực tiếp với người bản địa thông qua mạng xã hội. Từ đó, giúp cải thiện khả năng tương tác của người dùng. Hơn nữa, Bususu biểu thị từ ngữ bằng hình ảnh chất lượng cao, vừa kích thích thị giác tập trung, vừa giúp chúng ta ghi nhớ từ mới nhanh hơn, giảm thiểu sự nhàm chán khi học.

Bususu hiện có trên 50 triệu người truy cập trên khắp thế giới. Với cách thức đăng ký thành viên đơn giản, chia làm 2 loại: có phí và không phí. Đối với hình thức đăng ký trả phí, người dùng được truy cập và tiếp cận nhiều tài nguyên hơn thành viên đăng ký miễn phí. Phí đăng ký là 127USD.

Những ứng dụng học tiếng anh trên hệ điều hành iOS vô cùng đầy đủ và được cập nhật thường xuyên về tài liệu học. Vì vậy, mọi người hãy chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất và bắt tay vào việc học ngay thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *