Nếu chưa tải phim extra phụ đề song ngữ anh việt thì bạn chưa thật sự bắt đầu học tiếng anh

Có rất nhiều cách để học anh văn, tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn học tiếng anh qua phim bởi vừa có thể học bằng cả âm thanh, hình ảnh mà lại có thể giải trí, thư giãn. Và một trong những gợi ý hoàn hảo cho người mới bắt đầu học chính là phim extra phụ đề song ngữ anh việt.

phim extra phụ đề song ngữ anh việt

Học tiếng bằng phim extra phụ đề song ngữ anh việt sẽ giúp bạn học dễ dàng hơn

1.Học nhiều chủ đề thực tế

Mỗi tập phim khan giả sẽ được xem nhân vật ở những trường hợp, hoàn cảnh khác nhau từ đó nảy sinh cách dùng từ ngữ liên quan chủ đề, cách đặt câu hỏi, thể hiện cảm xúc, xử lí tình huống.

phim extra phụ đề song ngữ anh việt là cách đơn giản để bạn học cách phát âm chuẩn giọng Anh-Anh và lắng nghe đối thoại của diễn viên, từ đó hiểu cách nối từ, nhấn trọng âm…

Extra được xem là một trong những Serie phim truyền hình đáng xem, không chỉ dành cho những người học anh văn để giao tiếp mà cả muốn đi du học. Ở mỗi tập của bộ phim hài hước này là câu chuyện rất khác nhau, chúng về các chủ đề riêng biệt trong cuộc sống và công việc. Tốc độ nói cũng như thể hiện của diễn viên khá chậm để người xem bắt kịp cách phát âm, nhấn từ trong câu.

  1. phim extra phụ đề song ngữ anh việt giúp vừa học vừa chơi

Bạn có thể xem phim cùng bạn bè và thử đố nhau nhận diện từ, cấu trúc câu hoặc xem một mình, coi thật nhiều lần, lần xem để hiểu nội dung, lần xem không đọc sub và xem nhanh rồi tập nói theo. Một cách học khá thú vị phải không nào!

Bộ phim được dựng trong khung cảnh đời thường, với những diễn viên trẻ, vui nhộn sẽ là liều thuốc thư giãn cực kì hiệu quả cho những người vất vả sau giờ làm muốn học tiếng anh. Không cần gượng ép, hãy để tiếng anh bước vào cuộc sống của bạn một cách tự nhiên nhất.

3.Xem phim và nhận diên

Khi đã hiểu phim extra phụ đề song ngữ anh việt các từ và cấu trúc câu, hãy xem lại phim và ghi lại những từ bạn nghe được, sau đó kiểm tra vì sao không nghe được những từ khác, xem cách họ phát âm từ đó và luyện bản thân phát âm đúng chuẩn.

Bạn cũng có thể chọn một nhân vật, đóng vai và tự thoại trước gương, cố gắng thể hiện cảm xúc bằng các trọng âm, nhấn nhá. Sau đó đổi vai. Luôn nhớ ghi âm lại tất cả để tự sửa dần cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *