TOP 4 CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TPHCM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI GHÉ ĐẾN

Trong thời buổi hội nhập phát triển ra ngoài thế giới thì việc thành thạo tiếng Anh là một lợi thế nhất là tiếng Anh giao tiếp. Để giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và cuộc sống tôi xin giới thiệu cho bạn các câu lạc bộ tiếng Anh tphcm tốt nhất. Bạn hãy tìm hiểu nhé, mong bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

1. Câu lạc bộ tiếng Anh tphcm: Cộng đồng English ME

Câu lạc bộ tiếng Anh tphcm này được thành lập với mục đích chính là phát triển và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học tiếng Anh. CLB này do những thành viên trong cộng đồng phát triển kĩ năng tiếng Anh English ME lập ra. Điểm đặc biệt tạo nên hiệu quả của câu lạc bộ tiếng Anh tphcm này là một người học một người theo kèm và được học theo phương pháp Effortless English.

Câu lạc bộ tiếng Anh tphcm: Cộng đồng English ME

 •         Chất lượng: Rất tốt. Bạn sẽ có được học online với những thành viên trong cộng đồng ME mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí.
 •         Ngày tổ chức: câu lạc bộ tiếng Anh tphcm: Cộng đồng English ME được tổ chức 2 tuần 1 lần, số lượng học viên tham gia thường =< 15 người, chỉ dành cho các học viên có thái độ học tập tốt, nghiêm túc, chăm chỉ.
 •         Danh sách thành viên được tham gia sẽ được gửi thư mời trước 1 tuần.
 •         Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí.
 •         Địa điểm: Thông tin về địa điểm, vé tham dự sẽ được người hướng dẫn gửi trước cho bạn 1 tuần để chuẩn bị.

2. Master’s Cup

Đây là một quán cà phê mà bạn có thể cùng những người nước ngoài nói và giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây là một trong những nơi tụ tập khá nhiều học sinh, sinh viên muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình. Chủ quán là vợ chồng ông Jerry – bà Barbara.

Vợ chồng chủ quán đã cùng 10 người Mỹ khác mở quán và thành lập câu lạc bộ tiếng Anh tphcm. Tham gia câu lạc bộ bạn sẽ vừa nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn hiểu thêm văn hóa của người Mỹ qua lời kể hài hước, vui tính của những người Mỹ trong quán.

Master’s Cup

 •         Phí: Bạn có thể gọi đồ uống với giá từ 25.000 đến 60.000 VNĐ, nếu không thì sẽ có trà đá miễn phí.
 •         Chất lượng: Rất tốt, bạn vừa được giao lưu vừa nâng cao kĩ năng giao tiếp.
 •         Ngày tổ chức: Tất cả các buổi tối.
 •         Địa chỉ: 4B, khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh.

3. Nhà văn hóa thanh niên – câu lạc bộ tiếng Anh tphcm nổi tiếng, lâu đời

Câu lạc bộ tiếng Anh tphcm này là nơi tập trung của rất nhiều học sinh, sinh viên đến để giao lưu nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Do khá đông nên không thể kèm cặp từ người được cho nên câu lạc bộ tiếng Anh tphcm này đề cao tinh thần tự học và kiên trì nâng cao trình độ tiếng Anh của các thành viên.

Nhà văn hóa thanh viên – câu lạc bộ tiếng Anh tphcm được đông đảo sinh viên biết đến

 •         Chất lượng: Tốt, rất phù hợp với những bạn mới “nhập môn” tiếng Anh có thể giao lưu nâng cao trình độ tiếng Anh với các bạn có chung chí hướng.
 •         Phí tham gia: 5000 VNĐ/lượt
 •         Ngày tổ chức: Bất cứ lúc nào vào ngày chủ nhật.
 •         Địa điểm: Trung tâm nhà văn hóa thanh niên, ngã tư Phạm Ngọc Thạch với Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh

4. M & M Sài Gòn

M & M Sài Gòn là quán cà phê do hai vợ chồng người Mỹ thành lập nhằm mục đích tạo ra câu lạc bộ tiếng Anh tphcm cho những ai đang muốn muốn nâng cao trình độ và giao lưu nói tiếng Anh với người nước ngoài. Chất lượng vô cùng tốt có nhiều người nước ngoài hướng dẫn kèm cặp, không phân biệt bạn mới học hay đã thành thạo tiếng Anh đều được kèm, chỉ dạy nhiệt tình.

M & M Sài Gòn

 •         Phí: Bạn trả tiền khi gọi nước uống khoảng 25.000 đến 50.000 VNĐ.
 •         Đặc biệt, nếu bạn đang là sinh viên bạn có thể xin làm thêm tại quán vừa nâng cao trình độ tiếng Anh vừa có tiền tiêu vặt lại vừa nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.
 •         Địa điểm: 130 đường 3/2, phường 12, Quận 10, tp. Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ tiếng Anh tphcm là nơi rất bổ ích giúp bạn có thể nâng cao khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh của mình nhất là có cơ hội nói và giao lưu với người bản xứ. Trên đây là tổng hợp các Câu lạc bộ tiếng Anh tphcm tốt nhất các bạn hãy tham khảo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *