TOP 5 PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỐT NHẤT

 

Chỉ với 5 phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin dưới đây, bạn hoàn toàn có thể ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể nâng cao vốn kiến thức một cách hiệu quả.

Trong thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh như hiện nay, bạn không cần phải đi đâu xa hay mất nhiều công sức và tiền bạc để đăng kí những khóa học đắt đỏ mà vẫn có thể trau dồi kĩ năng ngoại ngữ của mình. Ở thời điểm hiện tại, Tiếng Anh đã trở thành phương tiện giao tiếp thông dụng hàng đầu thế giới thì việc đầu tư thời gian ra để học ngôn ngữ này là hoàn toàn cần thiết cho tương lai.

Dưới đây,mình sẽ giới thiệu top 5 phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin miễn phí hết sức nổi tiếng cho Windows để giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau trong việc làm đầy vốn kiến thức ngoại ngữ cho riêng mình.

1.Tell Me More English – Phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin toàn diện

Đây là một phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin khá toàn diện trong việc hỗ trợ học chuyên ngành này, với 10 cấp độ khác nhau từ mức cơ bản cho đến nâng cao, bạn sẽ được luyện tập về cả phát âm, đọc, nghe viết song song với học ngữ pháp và từ vựng. Không những vậy, những bài học của phần mềm Tell Me More English còn giúp bạn có thêm vốn hiểu biết về nền văn hóa của người bản xứ.

Top 6 phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin tốt nhất

2.EF Englishtown – Phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin giúp bạn tăng độ phản xạ trong giao tiếp

Đây là một trong những phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin giao tiếp hết sức hiệu quả hiện nay, với loạt bài tập làm tăng độ nhạy bén phản xạ trong quá trình giao tiếp của bạn. Bên cạnh đó, EF Englishtown còn có thể rèn luyện cho bạn kỹ năng ngữ pháp và viết rất tốt.

3.EyeSpeak English – Phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin với nhiều kiến thức nền tảng cần thiết

Loạt bài học thông minh của phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin EyeSpeak English giúp cung cấp nhiều kiến thức nền tảng cần thiết để người dùng có thể tự học tiếng Anh qua hệ thống nghe và nói. Bạn sẽ được rèn luyện mọi mặt cả về ngữ pháp thông qua các đoạn hội thoại và thực hành, không chỉ vậy, việc học cách nghe và hiểu sẽ giúp bạn tối ưu hóa kĩ năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng anh

.

Bạn có thể nâng cao khả năng học tiếng Anh của mình với những phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

4.WordSmart – Phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin với kho từ vựng khổng lộ

Nếu bạn đang khao khát làm dày thêm vốn từ vựng của mình thì lời khuyên chân thành là bạn nên tải ngay và dùng phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin WordSmart. Đây là phần mềm được thiết kế để giúp người học dễ dàng tìm hiểu loạt từ vựng khổng lồ thông qua việc giải thích các từ đồng âm trái nghĩa. Cách thức học nhẹ nhàng thông qua những bài tập đơn giản và loạt bài hát sẽ giúp bạn tiếp thu tốt hơn.

5.Side By Side – Phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin giúp bạn tăng khả năng đọc viết

Kết hợp nhuần nhuyễn các bài học, Side By Side là phần mềm tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin hiệu quả để giúp bạn tối ưu hóa khả năng đọc lẫn viết, không những vậy, phần mềm học tiếng Anh này còn tổng hợp nhiều câu chuyện lí thú đi kèm hệ thống học bài bản từ cơ bản đến nâng cao để có thể hỗ trợ tốt nhất cho những người mới bắt đầu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *