TOP 7 APP LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

 

Để quá trình học tiếng anh giao tiếp cũng như quá trình luyện phát âm tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn, việc tận dụng các ứng dụng là điều nên làm. Ví dụ như các app luyện phát âm tiếng anh sẽ có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh việc học tiếng Anh chúng ta có thể rèn luyện thêm hoặc ôn tập lại thông qua các ứng dụng này. Sau đây, xin giới thiệu với các bạn một vài ứng dụng luyện phát âm mới nhất nhé.

1.App luyện phát âm tiếng anh ELSA Practice Speaking English

Đây là một app luyện phát âm tiếng anh có thể dùng trên hệ điều hành Android và cả icloud. Và tất nhiên các bạn có thể download ứng dụng này một các dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Đây được xem là một trong những ứng dụng luyện phát âm tốt nhất hiện nay dành cho các thiết bị di động và phù hợp với mọi đối tượng người học tiếng anh. Nếu biết cách tận dụng tối đa các tính năng của nó thì ELSA Practice Speaking English chắc chẵn sẽ là một trợ lý đắc lực cho bạn trong việc học tiếng Anh giao tiếp cũng như nâng cao khả năng phát âm tiếng an của mình một cách nhanh chóng. Hơn thế nó còn giúp bạn nâng cao khả năng tiếp thu, hiệu quả bài học tiếng Anh giao tiếp lên tới 40%. Đó là lý do vì sao mà bạn nên tận dụng ứng dụng này vào việc học tiếng anh của mình.

App luyện phát âm tiếng anh ELSA Practice Speaking English

2.App luyện phát âm tiếng anh Hello-Hello Complete

Cũng giống như ELSA Practice Speaking English, App luyện phát âm tiếng anh Hello-Hello Complete cũng có thể hoạt động trên cả hai hệ điều hành android và icloud do đó người học sẽ tiện hơn trong việc cài đặt và sử dụng.

Ứng dụng Hello-Hello Complete được xây dựng với nội dung bao gồm 30 bài hội thoại theo nhiều chủ đề và tình huống khác nhau rất thực tế. Qua đó giúp người học cair thiện kỹ năng nghe tốt hơn và học phát âm theo đúng âm chuẩn của người bản xứ. Ngoài ra, chương trình học do ứng dụng này cung cấp có hơn 1000 từ vựng được lồng ghép trong các bài thực hành nhằm giúp người học trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng anh của mình. Qua các tình huống giao tiếp, bài thực hành như vậy, người học hoàn toàn có thể phát triển toàn diện các kỹ năng đọc, viết, nghe, nói.

App luyện phát âm tiếng anh Hello-Hello Complete

3.Learn English Speak English

Dù bạn sử dụng android hay iphone thì đều có thể tải app luyện phát âm tiếng anh Learn English Speak English.  Learn English Speak English luôn nằm trong top 3 những ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất hiện nay trên các thiết bị di động và được đánh giá cao bởi hơn 4 triệu người sử dụng trên 180 quốc gia toàn thế giới. Vậy đã đủ cơ sở để bạn tiến hành cài đặt và bắt đầu luyện phát âm ngay cùng ứng dụng này rồi đúng không nào. Điều đặc biệt hơn nữa, ứng dụng có  tính năng nhận diện giọng nói nhằm giúp bạn điều chỉnh cách phát âm của mình cho đến khi bạn có thể phát âm chuẩn như người bản địa. Chỉ sau một thời gian học ngắn thôi, bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh giao tiếp cũng như việc luyện phát âm Tiếng Anh của mình đạt được những hiệu quả bất ngờ.
Ngoài các app luyện phát âm tiếng anh trên các bạn có thể lựa chọn một số ứng dụng khác như: Learn English – Voxy, English Conversation Practice, Learn English with ABA English, Duolingo cho Android,…  để cải thiện kỹ năng phát âm và các kỹ năng nghe, nói của mình thật nhanh nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *